• Chia sẻ
  • 3 Sai Lầm Khi Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách

3 Sai Lầm Khi Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách

Nhiều gia chủ không hề biết rằng những lựa chọn sai lầm khi sử dụng đèn thả trang trí phòng khách sẽ làm phản tác dụng làm đẹp của mẫu đèn trang trí phòng khách này trong phòng khách của họ.

  Đèn trang trí phòng khách được xem là điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách của bạn. Đèn thả trần trang trí phòng khách cũng vậy. Tuy nhiên, chỉ với một điểm lựa chọn sai lầm sẽ khiến căn phòng của bạn đánh mất nét toàn mỹ mà đáng ra nó có được nếu bạn lựa chọn đúng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều gì sẽ “phá hoại” không gian phòng khách của bạn nhé!

Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách

1.  Lựa chọn đèn thả nhiều màu, rối mắt

  Nhiều người cho rằng lựa chọn đèn thả trang trí phòng khách có nhiều màu sắc và nhiều chi tiết cầu kỳ sẽ khiến căn phòng trông đẹp hơn. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Nếu bạn chọn một chiếc đèn thả như chiếc cầu vồng rực rỡ đặt vào căn phòng có những đồ vật được bài trí đơn giản, tinh tế sẽ vô tình phá vỡ đi cả không gian hoàn hảo bạn đã mất công tạo ra trước đó. Vì vậy, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia thì bạn nên lựa chọn những chiếc đèn trang trí  phòng khách có ánh sáng nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản  nhưng thanh lịch  sẽ làm bật lên nét hiện đại đầy mới lạ cho căn phòng của bạn.

2.  Lựa chon đèn thả có ánh sáng tỏa quá rộng

  Một không gian ánh sáng hoàn hảo cho căn phòng khi sử dụng đèn trang trí phòng khách chính là sự kết hợp ánh sáng của các đèn khác nhau. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn đèn thả trang trí phòng khách có ánh sáng toả quá rộng sẽ lấn át ánh sáng những đèn trang trí bên tường. Đây chính là yếu tố khiến bạn đánh mất tính thẩm mỹ của căn phòng mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách

3.  Điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèm không hợp lý

  Nhiều người muốn phòng khách của mình có nguồn ánh sáng rực rỡ, càng sáng thì vượng khí ở phòng khách càng nhiều nên luôn chỉnh đèn với cường độ ánh sáng cao nhất. Điều này là hoàn toàn không nên bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn cũng như ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Cường độ ánh sáng được các chuyên gia khuyên dùng cho đèn thả là khoảng  mức 60% đến 70% công suất của đèn.

  Trên đây là 3 điều bạn nên tránh khi lựa chọn đèn thả trang trí phòng khách cho căn phòng khách nhà mình. Bạn cần vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú để hình dung ra không gian ánh sáng hoàn hảo bạn có thể tạo ra khi sử dụng đèn trang trí phòng khách này.

3 Sai Lầm Khi Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách

3 Sai Lầm Khi Sử Dụng Đèn Thả Trang Trí Phòng Khách