Trang chủ » Doanh nhân doanh nghiệp
 • Đặt tên công ty

  Đặt tên công ty

  Bạn muốn làm chủ, bạn muốn thành lập công ty riêng. Tuy thủ tục thành lập công ty ngày nay đã được đơn giản hóa, tuy nhiên các cá nhân tổ chức trước khi muốn thành lập công ty thì trước tiên phải đặt tên công ty.
 • Công ty mới thành lập cần làm gì

  Công ty mới thành lập cần làm gì

  Để thành lập một công ty trước hết bạn phải cần chuẩn bị rất nhiều việc như nguồn tài chính, các giấy tờ, thủ tục liên quan nhất định để đưa công ty vào hoạt động theo quy định của nhà nước và câu hỏi đặt ra là Công...
 • Mẫu đơn xin đăng ký kinh doanh

  Mẫu đơn xin đăng ký kinh doanh

  Hiện nay các doanh nghiệp muốn đi vào hoạt động và được pháp luật công nhận phải đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền của tỉnh nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp, để thuận tiện trong công tác đăng ký nhằm giảm bớt...
 • Thay đổi trụ sở công ty

  Thay đổi trụ sở công ty

  Khi các nhà tổ chức, tư nhân lên tục tìm đển các dịch vụ thành lập công ty để liên tục cho ra đời các doanh nghiệp công ty cũng như làm các thủ tục như thay đổi trụ sở công ty
 • Đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 chiếu sáng vượt trội

  Đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 chiếu sáng vượt trội

  Đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 được người dùng sử dụng phổ biến trong hầu hết những lựa chọn cho những không gian có nhu cầu lắp đặt thiết bị chiếu sáng.
 • Đặc tính nổi bật của máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C 14W

  Đặc tính nổi bật của máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C 14W

  Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất cũng bởi những tính năng vượt bậc mà nó đem lại cho người tiêu dùng.
 • Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips

  Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips

  Đèn led Philips ra đời với nhiều đặc tính và nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này cũng gồm nhiều những sản phẩm nhỏ khác nhau, để thuận tiện cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.
 • Tìm hiểu đèn led Philips tuýp 1m2 T8 20W

  Tìm hiểu đèn led Philips tuýp 1m2 T8 20W

  Dù đã trở nên rất quen thuộc trong lĩnh vực chiếu sáng nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng nắm bắt hết được những gì liên quan đến đèn led Philips. Đặc biệt là dòng sản phẩm mới bóng đèn Master Led tuýp 1m2 T8 Philips 20W.
 • Đèn led dây 30731 philips chiếu sáng nhiều không gian

  Đèn led dây 30731 philips chiếu sáng nhiều không gian

  Nhằm bắt kịp xu hướng của xã hội hiện đại và nắm được nhu cầu cũng như tâm lí của người sử dụng, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thết bị chiếu sáng đèn led dây 30731 philips.
 • Đèn led Philips chiếu sáng không gian sân và vườn nhà bạn

  Đèn led Philips chiếu sáng không gian sân và vườn nhà bạn

  Thiết bị chiếu sáng này với hiệu suất chiếu sáng mạnh và khả năng hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng không gian sân vườn. Nhờ đó mà sân vườn nhà bạn...
 • Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  Hãng sản xuất đèn led Philips uy tín đã cho ra đời thiết bị chiếu sáng bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips chất lượng.
 • Vận tải container đường biển nội địa tốt nhất

  Vận tải container đường biển nội địa tốt nhất

  Nhu cầu thuê đơn vị vận tải container đường biển mỗi ngày vẫn liên tục xuất hiện. Với dịch vụ mà chúng tôi mang đến, các chủ hàng sẽ có sự hài lòng lớn.
 • Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet tuổi thọ cao

  Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet tuổi thọ cao

  Không cần phải thay bóng thường xuyên vì lý do ánh sáng bị xuống màu hay bị đứt bóng, sử dụng bền bĩ với thời gian, chiếu sáng tẹt ga không lo tốn điện đó là những gì mà dòng đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet đem đến cho quý...
 • Bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet

  Bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet

  Chiếc đèn chiếu sáng chính trong ngôi nhà bạn nay sẽ trở nên nổi bật hơn và hoạt động ổn định hơn khi có bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet của công ty Hoàng Phát.
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

  Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

  Loại hình vận tải đa phương thức Bắc Nam dần được sử dụng thường xuyên hơn, thông qua đó sẽ có thể hỗ trợ tốt cho quá trình di chuyển và giao nhận hàng hiện nay.
 • Thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

  Thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

  Thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng yêu cầu nhà đầu tư bỏ nhiều tâm huyết, công sức và tiền bạc. Nên việc chuẩn bị kỹ cho doanh nghiệp tương lai của mình là điều hiển nhiên. Vậy câu hỏi đặt ra là thành lập doanh...
 • Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet

  Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet

  Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet sở hữu tuổi thọ cực cao, lên đến 25000 giờ chiếu sáng, đảm bảo độ bền lâu trong suốt thời gian sử dụng.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Các bạn muốn thành lập doanh nghiệp mới thì nên dành ra vài phút đọc những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp này, không tốn bao nhiêu thời gian cả mà đôi khi còn giúp bạn tránh những lần phạt hành chính do chưa nắm luật nhé
 • Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính là các yêu cầu cơ bản về mặt kinh tế vĩ mô do khách hàng chính của loại hình kinh doanh này là những ngân hàng, tổ chức hay doanh nghiệp lớn.
 • Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Các đặc tính của sản phẩm sẽ giúp bạn thấy rằng sử dụng đèn Led Tube 16W CB47S-16D Comet là một sự lựa chọn chính xác.