Trang chủ » Doanh nhân doanh nghiệp
 • Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không đóng bảo hiểm xã hội hoặc người lao động không có điều kiện để đóng bảo hiểm lâu dài. Lúc này, bạn muốn mua bảo hiểm xã hội để có thể hưởng những quyền lợi sau này. Tuy nhiên, hiện...
 • Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn Led gắn nổi 12W CED121 - 12D COMET góp phần tạo một bầu không khí vui tươi và không gian đẹp rạng rỡ hơn bởi hai tông màu chính là trắng sáng 6000K và vàng 3000K.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm ít ai có thể nắm hết được những điều kiện, thủ tục hay những lưu ý cần thực hiện để doanh nghiệp thành lập đảm bảo đúng theo quy định mà pháp luật ban hành.
 • Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Ở Việt Nam, doanh nghiệp tư nhân được thành lập khá nhiều. Trong quá trình kinh doanh vì những lý do khách quan hoặc chủ quan mà hoạt động sáp nhập doanh nghiệp tư nhân diễn ra đáp ứng xu thế của nền kinh tế đất nước.
 • Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay.

  Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay.

  Giải pháp chiếu sáng bền vững là thông điệp mà tập đoàn Philips muốn gửi gắm thông qua sản phẩm đèn led Philips đến cho người tiêu dùng.
 • Hiệu quả kinh tế của đèn led Philips

  Hiệu quả kinh tế của đèn led Philips

  Đèn led Philips đang là một trong những thiết bị chiếu sáng nổi trội hàng đầu trên thị trường chiếu sáng.
 • Vì sao đèn Led Philips chiếm lĩnh thị trường hiện nay

  Vì sao đèn Led Philips chiếm lĩnh thị trường hiện nay

  Từ khi xuất hiện người ta đã dựđoán đèn Led sẽ là sản phẩm chiếu lĩnh thị trường các thiết bị chiếu sáng trong tương lai. Điều đó đã trở thành sự thật khi mà người tiêu dùng ngày càng tin chọn những sản phẩm như đèn Led...
 • Trách nhiệm của công ty kiểm định trong huấn luyện an toàn lao động

  Trách nhiệm của công ty kiểm định trong huấn luyện an toàn lao động

  Nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến công tác huấn luyện an toàn trong lao động. Nhiệm vụ này sẽ được thực hiện bởi công ty kiểm định, chịu trách nhiệm toàn bộ mọi quá trình, cũng như kết quả cuối cùng.
 • Sự ra đời của các công ty kiểm định ngoài thị trường

  Sự ra đời của các công ty kiểm định ngoài thị trường

  Những quy định liên quan tới an toàn lao động đang được triển khai thực hiện khắt khe hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất phải tuân theo. Xuất phát từ thực tế đó, nhu cầu thuê dịch vụ kiểm định bắt đầu nhiều hơn.
 • Những yêu cầu cần có của nhân viên công ty kiểm định

  Những yêu cầu cần có của nhân viên công ty kiểm định

  Để làm việc được trong một công ty kiểm định không phải là chuyện dễ dàng, mỗi một nhân viên như vậy cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà nhà cấp trên đưa ra, cả về chuyên môn và cách làm việc.
 • Mức phí dịch vụ kiểm định hiện nay

  Mức phí dịch vụ kiểm định hiện nay

  Phí dịch vụ khi thuê công ty kiểm định là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại. Muốn biết về con số cụ thể và chuẩn xác nhất, bạn có thể xem qua gợi ý mà chúng tôi đang chia sẻ.
 • Kiểm định an toàn lao động trong tất cả các ngành

  Kiểm định an toàn lao động trong tất cả các ngành

  Thời đại thay đổi cũng là lúc hoạt động kiểm định an toàn khi làm việc và sản xuất của tất cả các ngành nghề được đẩy mạnh hơn, đây hiện đang là nhu cầu tất yếu mà các cá nhân và doanh nghiệp cần chú ý tới.
 • Giá cả thuê dịch vụ ở các công ty kiểm định

  Giá cả thuê dịch vụ ở các công ty kiểm định

  Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc tất nhiên là yếu tố đầu tiên mà chúng ta sẽ cần ở một công ty kiểm định. Nhưng kèm theo đó, việc quan tâm tới giá cả dịch vụ được đưa ra cũng cần được đặt lên hàng đầu.
 • Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Thường xuyên vẫn có những đợt kiểm định công nghiệp được diễn ra, được thực hiện bởi những công ty chuyên về lĩnh vực này. Vậy thì bạn biết và hiểu gì về các đơn vị đó?
 • Công ty kiểm định chất lượng công trình đang thi công

  Công ty kiểm định chất lượng công trình đang thi công

  Mức độ an toàn ở các công trình đang thi công sẽ được đảm bảo hơn khi được thường xuyên kiểm định bởi một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Luôn có sẵn các công ty bên ngoài cho những ai đang có nhu cầu như thế này hiện...
 • Cần tìm kiếm một công ty kiểm định uy tín và chất lượng

  Cần tìm kiếm một công ty kiểm định uy tín và chất lượng

  Tiêu chí đầu tiên được đặt ra khi thuê dịch vụ ở công ty kiểm định đó là sự uy tín và chất lượng chuyên môn, đó là những yếu tố đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của một đơn vị.
 • Bạn ước mơ trở thành kiểm định viên chuyên nghiệp?

  Bạn ước mơ trở thành kiểm định viên chuyên nghiệp?

  Nghề kiểm định chắc hẳn đã không còn xa lạ gì nữa với nhiều người, vì vậy mà những ai có sở thích và muốn hoạt động trong một môi trường chuyên nghiệp, đó sẽ không phải là vấn đề gì quá khó khăn.
 • Các yếu tố quan trọng khi thực hiện dịch vụ seo website

  Các yếu tố quan trọng khi thực hiện dịch vụ seo website

  Seo website là nhu cầu rất phổ biến của nhiều công ty doanh nghiệp muốn quảng bá trang web của mình lên mạng internet. Các công ty chuyên về seo cung cấp các dịch vụ seo phục vụ theo yêu cầu khách hàng, khi thực hiện seo website cần một...
 • Quy trình dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp đúng chuẩn

  Quy trình dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp đúng chuẩn

  Dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp có rất nhiều quy trình khác nhau. Tùy vào từng công ty, tổ chức Seo Website mà sẽ có một quy trình phù hợp. Và ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi xem lại bài viết này để có thể biết hơn quy trình chuẩn của...
 • Các dịch vụ seo thường sử dụng những công cụ miễn phí nào?

  Các dịch vụ seo thường sử dụng những công cụ miễn phí nào?

  Trong công việc cung cấp Dịch vụ seo website của tôi và các bạn, những công cụ SEO có phiên bản miễn phí thật sự rất có ý nghĩa, vừa là cơ hội để chúng ta thử nghiệm lợi ích mà công cụ mang lại trước khi bỏ tiền ra để mua...