Trang chủ » Doanh nhân doanh nghiệp
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Các bạn muốn thành lập doanh nghiệp mới thì nên dành ra vài phút đọc những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp này, không tốn bao nhiêu thời gian cả mà đôi khi còn giúp bạn tránh những lần phạt hành chính do chưa nắm luật nhé
 • Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính là các yêu cầu cơ bản về mặt kinh tế vĩ mô do khách hàng chính của loại hình kinh doanh này là những ngân hàng, tổ chức hay doanh nghiệp lớn.
 • Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Các đặc tính của sản phẩm sẽ giúp bạn thấy rằng sử dụng đèn Led Tube 16W CB47S-16D Comet là một sự lựa chọn chính xác.
 • Quy trình về sát nhập doanh nghiệp

  Quy trình về sát nhập doanh nghiệp

  Hiện nay sát nhập doanh nghiệp đang chuyển dần thành xu thế của nền kinh tế Việt Nam. Vậy quy trình sát nhập doanh nghiệp như thế nào ? Có khó hay không ? Có mất nhiều thời gian không ?
 • Thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM

  Thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM

  Với xu hướng hội nhập hóa, ngày này việc thành lập các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM ngày càng trở nên phổ biến. Khi thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài cần chú ý những điều gì ?
 • Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không đóng bảo hiểm xã hội hoặc người lao động không có điều kiện để đóng bảo hiểm lâu dài. Lúc này, bạn muốn mua bảo hiểm xã hội để có thể hưởng những quyền lợi sau này. Tuy nhiên, hiện...
 • Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn Led gắn nổi 12W CED121 - 12D COMET góp phần tạo một bầu không khí vui tươi và không gian đẹp rạng rỡ hơn bởi hai tông màu chính là trắng sáng 6000K và vàng 3000K.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm ít ai có thể nắm hết được những điều kiện, thủ tục hay những lưu ý cần thực hiện để doanh nghiệp thành lập đảm bảo đúng theo quy định mà pháp luật ban hành.
 • Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Ở Việt Nam, doanh nghiệp tư nhân được thành lập khá nhiều. Trong quá trình kinh doanh vì những lý do khách quan hoặc chủ quan mà hoạt động sáp nhập doanh nghiệp tư nhân diễn ra đáp ứng xu thế của nền kinh tế đất nước.
 • Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay.

  Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay.

  Giải pháp chiếu sáng bền vững là thông điệp mà tập đoàn Philips muốn gửi gắm thông qua sản phẩm đèn led Philips đến cho người tiêu dùng.
 • Hiệu quả kinh tế của đèn led Philips

  Hiệu quả kinh tế của đèn led Philips

  Đèn led Philips đang là một trong những thiết bị chiếu sáng nổi trội hàng đầu trên thị trường chiếu sáng.
 • Vì sao đèn Led Philips chiếm lĩnh thị trường hiện nay

  Vì sao đèn Led Philips chiếm lĩnh thị trường hiện nay

  Từ khi xuất hiện người ta đã dựđoán đèn Led sẽ là sản phẩm chiếu lĩnh thị trường các thiết bị chiếu sáng trong tương lai. Điều đó đã trở thành sự thật khi mà người tiêu dùng ngày càng tin chọn những sản phẩm như đèn Led...
 • Trách nhiệm của công ty kiểm định trong huấn luyện an toàn lao động

  Trách nhiệm của công ty kiểm định trong huấn luyện an toàn lao động

  Nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến công tác huấn luyện an toàn trong lao động. Nhiệm vụ này sẽ được thực hiện bởi công ty kiểm định, chịu trách nhiệm toàn bộ mọi quá trình, cũng như kết quả cuối cùng.
 • Sự ra đời của các công ty kiểm định ngoài thị trường

  Sự ra đời của các công ty kiểm định ngoài thị trường

  Những quy định liên quan tới an toàn lao động đang được triển khai thực hiện khắt khe hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất phải tuân theo. Xuất phát từ thực tế đó, nhu cầu thuê dịch vụ kiểm định bắt đầu nhiều hơn.
 • Những yêu cầu cần có của nhân viên công ty kiểm định

  Những yêu cầu cần có của nhân viên công ty kiểm định

  Để làm việc được trong một công ty kiểm định không phải là chuyện dễ dàng, mỗi một nhân viên như vậy cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà nhà cấp trên đưa ra, cả về chuyên môn và cách làm việc.
 • Mức phí dịch vụ kiểm định hiện nay

  Mức phí dịch vụ kiểm định hiện nay

  Phí dịch vụ khi thuê công ty kiểm định là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại. Muốn biết về con số cụ thể và chuẩn xác nhất, bạn có thể xem qua gợi ý mà chúng tôi đang chia sẻ.
 • Kiểm định an toàn lao động trong tất cả các ngành

  Kiểm định an toàn lao động trong tất cả các ngành

  Thời đại thay đổi cũng là lúc hoạt động kiểm định an toàn khi làm việc và sản xuất của tất cả các ngành nghề được đẩy mạnh hơn, đây hiện đang là nhu cầu tất yếu mà các cá nhân và doanh nghiệp cần chú ý tới.
 • Giá cả thuê dịch vụ ở các công ty kiểm định

  Giá cả thuê dịch vụ ở các công ty kiểm định

  Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc tất nhiên là yếu tố đầu tiên mà chúng ta sẽ cần ở một công ty kiểm định. Nhưng kèm theo đó, việc quan tâm tới giá cả dịch vụ được đưa ra cũng cần được đặt lên hàng đầu.
 • Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Thường xuyên vẫn có những đợt kiểm định công nghiệp được diễn ra, được thực hiện bởi những công ty chuyên về lĩnh vực này. Vậy thì bạn biết và hiểu gì về các đơn vị đó?
 • Công ty kiểm định chất lượng công trình đang thi công

  Công ty kiểm định chất lượng công trình đang thi công

  Mức độ an toàn ở các công trình đang thi công sẽ được đảm bảo hơn khi được thường xuyên kiểm định bởi một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Luôn có sẵn các công ty bên ngoài cho những ai đang có nhu cầu như thế này hiện...